Cách chọn máy chiếu Panasonic theo nhu cầu sử dụng

Chi tiết

Cách chọn máy chiếu Panasonic theo nhu cầu sử dụng

Đăng lúc: 08-03-2014 08:41:58 AM - Đã xem: 13326

Bạn đang có nhu cầu muốn mua máy chiếu, chẳng hạn như máy chiếu Panasonic đi. Thì điều bạn băn khoăn là gì? Không biết nên chọn lựa như thế nào. Thì chúng tôi có những tiêu chí giúp bạn dễ dàng hơn cho việc chọn lựa. Điều đó sẽ giúp bạn quyết định được loại máy chiếu tốt nhất cho bạn.

            Bạn đang có nhu cầu muốn mua máy chiếu, chẳng hạn như máy chiếu Panasonic Thì điều bạn băn khoăn là gì? Không biết nên chọn lựa như thế nào. Thì chúng tôi có những tiêu chí giúp bạn dễ dàng hơn cho việc chọn lựa. Điều đó sẽ giúp bạn quyết định được loại máy chiếu tốt nhất cho bạn.

1.Số tiền bạn định bỏ ra cho việc mua máy chiếu:

Đây là việc bạn quan tâm đầu tiên khi muốn tìm mua máy chiếu, trong cái thời điểm vật giá leo thang như thế này. Mặc dù giá thành máy chiếu liên tục giảm, nhưng hiện nay mức trung bình vẫn được tính bằng đơn vị chục triệu đồng, do vậy bạn cần cân nhắc xem loại sản phẩm Máy chiếu này có thực sự thích hợp với mình, đặc biệt là khi đặc thù của nó có một số hạn chế nhất định.

 Lựa chọn máy chiếu theo túi tiền

Việc quan trọng nhất là bạn suy nghĩ một khoảng giá mà bạn sẵn sàng bỏ tiền để mua máy chiếu panasonic . Tôi lấy đơn cử như bạn có khoảng trên dưới 10 triệu VNĐ, nên lựa chọn của bạn sẽ không rộng lắm. Nhưng bạn có thể vẫn tìm được một máy chiếu phù hợp như là: Máy chiếu Panasonic PT-LB280A / PT-L332A/LB382A........ Nó khá là tốt và hợp với số tiền của bạn.

Tuy nhiên, tiền bạc đối với bạn không thành vấn đề thì bạn có thể lựa chọn máy chiếu Panasonic  theo công nghệ và tiêu chí dưới đây.

2.Nơi bạn sử dụng máy chiếu:

Nhân tố thứ 2 quyết định việc bạn mua máy chiếu theo như cầu sử dụng là nơi bạn sử dụng.

Bạn sẽ sử dụng máy chiếu ở đâu đây? Trong phòng học, hay phòng họp, khán phòng lớn hay là phòng chiếu phim gia đình mini. Xem xét kích thước phòng sử dụng máy chiếu là một nhân tố quan trọng khi quyết định loại máy chiếu kỹ thuật số nào sẽ được mua.

Còn điều này nữa, bạn để máy chiếu cố định hay là mang đi di chuyển từ phòng này sang phòng khác, điều bạn nên quan tâm đó là trọng lượng của máy chiếu, cũng như kích thước của máy chiếu. Nếu bạn cần sử dụng để họp kinh doanh ở nhiều địa điểm kinh doanh khác nhau, bạn nên lựa chọn một máy chiếu kỹ thuật số có trọng lượng nhẹ.

Nếu máy chiếu được lắp cố định hoặc bạn chỉ cần di chuyển những khoảng cách ngắn, kích thước và trọng lượng của máy chiếu sẽ không phải là nhân tố quan trọng để xem xét.

VD: máy chiếu Panasonic PT- LB280A với trọng lượng 2,9kg sẽ tiện cho việc bạn di chuyển.

3.Chọn hãng máy chiếu và nhà phân phối máy chiếu

Công nghệ máy chiếu phát triển có nhiều hãng điện tử sản xuất máy chiếu với nhiều sản phẩm cạnh tranh nhau ưu điểm và giá thành. Một số hãng máy chiếu bạn tham khảo máy chiếu Panasonic, Sony, Epson, Casio....…

             Bạn nên chọn nhà phân phối uy tín để mua sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành sau bán hàng tốt nhất  để tránh trường hợp mua máy chiếu giá rẻ không chính hãng, chế độ bảo hành máy chiếu không rõ ràng gây thiệt hại kinh tế và công việc cho bạn.